Lãnh đạo xã Thiệu Trung thăm, tặng quà trung thu cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thiệu Trung

Đăng lúc: 20/09/2021 (GMT+7)
100%

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, sáng 20/9, đồng chí Đỗ Đức Thanh, Phó Chủ tịch UBND xã Thiệu Trung cùng các đồng chí trong BCH, Đoàn thanh niên, hội người khuyết tật, trẻ mồ côi xã Thiệu Trung đã đến trao tặng 11 suất quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thiệu Trung, ngày 20/9/2021

Bài viết:

Tại thôn 1, đoàn trao quà cho cháu Lê Nhã Anh, cháu Phạm Phúc Khang; Cháu Phạm Văn Mạnh, cháu Trần Thị Ngọc Huyền.

Thôn 2 là cháu Lê Bá Lành

Thôn 3: Cháu Trần Văn Bảo Lộc, cháu Trần Đức Thiện, Trần Thị Mai

Thôn 4: Cháu Lê Khánh Đan, cháu Nguyễn Bảo Nam

Thôn 5: Cháu Nguyễn Ngọc Tuấn Tú.

Tại các gia đình, Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Đức Thanh đã trao quà mỗi xuất là 01 cặp bánh trung thu trị giá 110.000đ và ân cần thăm hỏi, động viên các cháu cùng gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn; món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm ấm áp mà lãnh đạo địa phương muốn gửi tới các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, đón Tết Trung thu nhiều niềm vui, ấm áp bên gia đình.

Trong dịp Tết Trung thu năm nay, xã Thiệu Trung đã thông báo tuyên truyền để nhân dân không tổ chức tập trung, Chỉ tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em tại gia đình mình và chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Hoài 1.jpg

Hoài.jpg

Hoài 2.jpg

Hoài 3.jpg

Người Thực hiện

Trần Thị Hiên - Công chức Văn hóa - xã hội

Đăng lúc: 20/09/2021 (GMT+7)
100%

Thiệu Trung, ngày 20/9/2021

Bài viết:

Thôn 2 là cháu Lê Bá Lành

Thôn 3: Cháu Trần Văn Bảo Lộc, cháu Trần Đức Thiện, Trần Thị Mai

Thôn 4: Cháu Lê Khánh Đan, cháu Nguyễn Bảo Nam

Thôn 5: Cháu Nguyễn Ngọc Tuấn Tú.

Hoài 1.jpg

Hoài.jpg