Hôm nay:
1644
Tất cả:
78924
Trường Tiểu Học Thiệu Trung tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền phòng chống đuối nước cho các em học sinh

Nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức, kĩ năng về phòng chống TNĐN, sáng ngày 27/5/2019, Liên đội trường Tiểu học Thiệu Trung đã tổ chức ngoại khóa chuyên đề phòng chống TNĐN. Dự buổi ngoại khóa có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó BT huyện đoàn, đại diện Trung tâm y tế, các thày cô giáo và 366 em học sinh của trường.

Đăng lúc 1 năm trước · 529 news.view

Về Thiệu Trung . Đài TRuyền hình VTV1

Tư liệu và bài đăng trên kênh VTV1

Đăng lúc 2 năm trước · 1028 news.view

Thực hiện để rác đúng nơi quy định, không xả rác, vứt rác bừa bãi Vì Quê hương Thiệu Trung giàu đẹp, văn minh và hạnh phúc.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã về tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân không xả rác, vứt rác bừa bãi, để rác thải không đúng nơi quy định. Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, động viên nhân dân không xả rác, vứt rác bừa bãi, để rác thải không đúng nơi quy định, phấn đấu đạt các tiêu chí NTM nâng cao và phục vụ điểm du lịch. Duy trì thực hiện đồng loạt công tác VSMT ở các đơn vị, khu dân cư , thu hút sự tham gia của đông đảo nhân dân; Từng bước chuyển biến về nhận thức, hành động của toàn dân từ mỗi cá nhân, gia đình đến cộng đồng về không xả rác, vứt rác bừa bãi, để rác thải ra nơi công cộng, hệ thống cống thoát nước, ao hồ, sông… duy trì thường xuyên các hoạt động phòng ngừa, khắc phục ô nhiễm về rác, khắc phục tình trạng ngập nước góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống của người dân trong xã.

Đăng lúc 8 tháng trước · 613 news.view

Tổ chức gặp mặt đầu năm và tọa đàm thơ ca xuân Mậu Tuất 2018

Đăng lúc 2 năm trước · 1179 news.view

Hội Người cao tuổi xã Thiệu Trung tổ chức tọa đàm 29 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2019) Và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019

Sáng 01/10/2019, Hội Người cao tuổi xã Thiệu Trung tổ chức buổi tọa đàm 29 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (01/10/1991-01/10/2019) Và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019 . Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Văn Đệ - HUV – BT Đảng bộ xã; đại diện lãnh đạo HĐND - UBND xã; Ông Phạm Văn Gôi – Người con Thiệu Trung đang sinh sống và làm việc tại TP Thanh Hóa, cùng các ông bà trong BCH hội NCT xã và BCH 6 chi hội và hội viên đến từ 6 chi hội người cao tuổi xã Thiệu Trung.

Đăng lúc 8 tháng trước · 379 news.view

Xã Thiệu Trung tham gia giải TDTT đầu xuân Mậu Tuất 2018

TDTT đầu xuân nằm trong chương trình tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V năm 2018 của huyện Thiệu Hóa

Đăng lúc 2 năm trước · 1091 news.view

Kế hoạch tổ chức lễ hội truyền thống ngày 10 tháng 2 năm Mậu Tuất 2018

Đăng lúc 2 năm trước · 1267 news.view

Xã Thiệu Trung tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020

Chiều ngày 15/7/2019 BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Thiệu Trung tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020, về dự có đồng chí Trịnh Văn Súy – PBT - Chủ tịch UBND – Phó trưởng ban chỉ đạo XD NTM huyện Thiệu Hóa. Cùng các đồng chí trong ban thường vụ Huyện ủy các đồng chí trong Ban chỉ đạo XDNTM huyện và 12 Đ/c trưởng BCĐ XDNTM các xã phía nam của huyện.

Đăng lúc 11 tháng trước · 1381 news.view

TUYÊN TRUYỀN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019 VÀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN CỦA XÃ THIỆU TRUNG

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể.

Đăng lúc 11 tháng trước · 422 news.view

Tăng cường công tác phòng chống bệnh dại trong mùa hè

Bệnh dại là bệnh rất nguy hiểm, lại chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, nên khi đã lên cơn dại thì tỷ lệ tử vong là 100% đối với cả người và động vật. Tuy nhiên tâm lý người dân khi bị chó cắn vẫn còn e ngại khi tiêm phòng loại vắc-xin và huyết thanh phòng bệnh dại; vẫn còn một bộ phận người dân lơ là, không chủ động trong việc tiêm phòng vắc-xin dại cho vật nuôi của gia đình.

Đăng lúc 1 năm trước · 436 news.view
12