Hôm nay:

Ngày 02/11/2019 00:00:00

Chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

CHUNG TAY GIÚP ĐỠ, HỖ TRỢ CÁC HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, xuân Mậu Tuất - 2018 cùng với thời tiết rét đậm rét hại kéo dài nhất trong năm. Hộ gia đình ông Lê Văn Mùi và bà Lê Thị Thanh cùng con cháu ở Thôn 4 xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóađã trích một phần kinh phí của gia đình để mua 31 chăn (Lông cừu) hỗ trợ cho 31 hộ gia đình có hoàn cảnh neo đơn, già cả, khó khăn, ốm yếu trên địa bàn 6 thôn trong xã.
Sáng thứ 4 ngày 31/01/2018 dưới sự chủ trì của UB. MTTQ xã Thiệu Trung hộ gia đình ông: Lê Văn Mùi và bà Lê Thị Thanh cùng con cháu Đã tổ chức gặp mặt, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh neo đơn, già cả, khó khăn, ốm yếu tại Hội trường UBND xã Thiệu Trung.
Về dự với buổi lễ trao quà còn có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy; Lãnh đạo HĐND - UBND xã; và toàn thể đại diện các hộ gia đình được nhận quà đã về dự đông đủ.
Với tấm lòng thơm thảo của mình, gia đình ông đã luôn hướng về quê hương và có những việc làm, hết sức ý nghĩa.
Thay mặt Đảng ủy - HĐND- UBND- MTTQ xã xin gửi tới đại gia đình ông bà một tình cảm chân tình nhất, xin chúc đại gia đình ông bà luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. tiếp tục cùng với con em xã nhà có những tình cảm, sự quan tâm về vật chất đến những người có hoàn cảnh khó khăn để họ tiếp tục vươn lên để góp phần xây dựng quê hương, đưa xã nhà ngày càng phát triển.

Chăn ấm mùa đông

Đăng lúc: 02/11/2019 00:00:00 (GMT+7)

Chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

CHUNG TAY GIÚP ĐỠ, HỖ TRỢ CÁC HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN